ĐẠI HỘI GIA LONG THẾ GIỚI KỲ X PARIS PHÁP

Khách Sạn ECLA

*

Paris, ngày 26 tháng 03 năm 2024

Kính thưa quý Giáo sư,
Thân chào quý thân hữu, các chị em Gia Long,


Ghi tên giữ phòng ở khách sạn Ecla không những đã hết hạn mà cũng không còn phòng trước thời hạn ấn định.

Khách đã giữ phòng được ở đây có hỏi Ngọc Hạnh về việc chưa thấy họ rút tiền trong tài khoản từ khi đưa thẻ tín dụng tới nay.

Họ làm việc theo quy tắc và chuyên ngành quen rồi nên để tránh phức tạp, họ sẽ thu tiền 100% từ ngày 16/6/2024, tức thời hạn 3 tháng trước ngày khách nhận thẻ khóa của phòng. Như thế, khách có thời gian suy nghĩ kỹ nếu không giữ phòng nữa thì họ chỉ rút tên chứ không phải lấy tiền trước rồi phải hoàn lại, tránh chi phí chuyển ngân và bớt việc cho nhân viên.

Giá phòng theo khuynh hướng thị trường, thay đổi theo luật mời và cần (l’offre et la demande). Trong thời gian Thế vận hội Paris, các khách sạn đều tăng giá vì số lượng khách cao hơn số phòng, sau đó, cơn sốt sẽ hạ xuống, du khách bớt đi nhiều, giá phòng trở lại bình thường và dần dần giảm hạ giá.

Được biết từ ngày 19/9, phòng đôi chỉ còn nửa giá ! Nếu khách muốn nán lại Paris vài hôm sau ĐH hoặc sau khi đi du lịch với ĐH về, có thể giữ phòng vừa quen địa điểm, vừa được giá thấp này.

Chúc quý khách vạn sự như ý.

Kính thư,
Chào thân ái,
Ngọc Hạnh.ĐẠI HỘI GIA LONG THẾ GIỚI KỲ X PARIS PHÁP

Bổ túc thông tin giữ Khách Sạn

*

Paris, ngày 06 tháng 12 năm 2023

Kính thưa quý Giáo sư,
Thân chào quý thân hữu, các chị em Gia Long,


Quý Giáo sư và chị em Gia Long không chọn ở ECLA (chỗ này chỉ có phòng trong 3 ngày, từ thứ hai 16 đến thứ tư 18/9/2024), nếu không tự giữ phòng khách sạn trên mạng thì BTC xin giới thiệu hãng du lịch phục vụ yêu cầu của quý khách :

cagep_voyages@hotmail.com

Agence này đảm nhiệm phần chuyên chở cho bữa tiệc ĐH, quý khách nên cho họ biết ý định nếu cần dịch vụ để dự trù đủ xe (50 chỗ/1 xe), chỉ nhận khứ hồi từ điểm hẹn tới Les Esselières. Lưu ý là tiệc tan vào ban đêm, khoảng 22h (không ở lại khiêu vũ) hoặc 23h30 (khiêu vũ), khách ở Ecla không cần đến dịch vụ này (hai địa điểm cách nhau 50m !)

Kính thư,
Chào thân ái,
Ngọc Hạnh.ĐẠI HỘI GIA LONG THẾ GIỚI KỲ X PARIS PHÁP

Thông tin giữ phòng ở Ecla

*

Paris, ngày 30 tháng 11 năm 2023

Kính thưa quý Giáo sư,
Thân chào quý thân hữu, các chị em Gia Long,


Trong thư về khách sạn ngày 16/11 vừa qua, Ngọc Hạnh mạn phép thăm dò ý quý vị dự ĐH X về phòng ngủ. Nếu tự giữ phòng lấy qua mạng thì quá tốt, nhưng muốn nhờ qua BTC thì chúng tôi phải tìm hotels và giới thiệu đến quý vị. Xin chân thành cám ơn các chị em đã nhanh chóng điền vào phiếu chọn hotel.

Hiện nay, NH chưa nhận được yêu cầu của quý vị về các khách sạn khác ngoài Ecla, vậy theo đây là số code và bảng giá cũng như điều kiện hủy khi quý vị ghi tên giữ phòng ở Ecla Villejuif.

Tiền giá phòng được bớt so với giá lúc đầu là 171€35/1 ngày /1 phòng đôi , nay được xuống là 149€ tiền phòng TTC (= Taxe Tout Compris) + taxe de séjour (4€/1 ngày/1 người, quầy réception sẽ yêu cầu thanh toán khi trả phòng).

Webside của Hotel ECLA VILLEJUIF :

https://ecla-nlg.blackbellapp.com/fr/page/88915

Quý vị lưu ý ngày chót giữ phòng ở Ecla là ngày 07/01/2024, sau đó hoặc giá phòng thay đổi, hoặc họ không còn phòng. Chúng tôi giữ 3 ngày 16, 17 và 18 tháng 9 năm 2024. Không có phòng cho 3 và 4 người trong thời gian ngắn này, chỉ có phòng đôi, có thể chọn giường twins nếu còn. Nhớ bấm vào hình Ecla Villejuif khi vào site của họ.

Mong đóng góp chút tiện nghi cho cuộc gặp gỡ với quý Giáo Sư, quý chị em Gia Long và thân hữu được chu toàn nhân dịp ĐHGLTG tại Paris, chúng tôi xin chúc quý vị luôn mạnh khỏe và an bình.

Kính thư,
Chào thân ái,
Ngọc Hạnh.ĐẠI HỘI GIA LONG THẾ GIỚI KỲ X PARIS PHÁP

Ghi danh giữ phòng khách sạn và

chuyên chở tới địa điểm Đại Hội

Paris, ngày 16 tháng 11 năm 2023

Kính thưa quý Giáo sư,
Thân chào quý thân hữu, các chị em Gia Long,


Ban Tổ Chức đang tham khảo nhiều khách sạn quanh địa điểm tổ chức Tiền và Đại Hội đồng thời lo việc chuyên chở khứ hồi với hãng xe.
Trường hợp quý khách không tự tìm khách sạn và chuyên chở, BTC/ĐH X mở thêm hộp thư điện tử :

ghidanhkhachsan.chuyencho@gmail.com

Như đã thông báo trong thông tin tháng 6, ngoài các hotels quanh vùng, trước mặt Les Esselières có một địa điểm chuyên về studios có tên Ecla, giá tiền 171€35 / 1 ngày cho một studio 2 người, bao gồm taxe (TVA và thuế ngày trọ) . Để giữ giá phòng này cho thời gian Đại hội, chúng tôi cần biết số lượng khách để giữ phòng, thời hạn rất gấp để ký hợp đồng, dự định giữ 50 phòng cho 2 ngày 17 và 18/9/2024, hạn chót chọn ghi danh ở Ecla là 20/12/2023. Sau khi đã ký hợp đồng, BTC sẽ thông báo để quý khách liên lạc và trả tiền trực tiếp với Ecla.

Nếu quý vị nhờ BTC chọn những hotels khác, chúng tôi cũng cần biết số người.

Tiền Đại Hội tổ chức trong trung tâm Á đông quận 13, Paris, nhiều phương tiện chuyên chở công cộng và các khách sạn không quá xa quanh đấy, nhất là bữa tiệc vào buổi trưa do đó quý vị có thể quá bộ, BTC không thuê xe đón đưa quý khách.

Trái lại, đêm Đại Hội sẽ có xe mỗi chuyến 50 khách, khứ hồi từ khách sạn tới trung tâm Les Esselières, tỉnh Villejuif. Chúng tôi cần biết số khách để đặt chỗ với hãng xe, chưa có giá khứ hồi chính thức cho một người nhưng dự định trên dưới khoảng 10€. Yêu cầu quý vị điền vào phiếu nếu thấy cần thiết.

Để tải xuống Phiếu Ghi Danh Excel, xin bấm vào hàng dưới đây:

Với kỳ vọng phục vụ chu toàn quý khách bốn phương, Ban Tổ chức Đại Hội 10 mong nhận phiếu ghi nhanh chóng.

Rất cám ơn sự hợp tác của quý vị, xin cầu chúc mọi việc an lành.


Kính thư
Chào thân ái
Ngọc Hạnh
Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội X Paris